โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาออกแแบบสื่อสาร มทร.ล้านนา คว้ารางวัลยอดเยี่ยม การประกวดหนังสั้นวิทยาศาสตร์ ประเภทอุดมศึกษา | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มิถุนายน 2559 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 944 คน

นายสุรพงษ์ เหลืองลานนา และ นายฉัตรพล ประสบโชคชัย นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบสื่อสาร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม จากผลงานหนังสั้นวิทยาศาสตร์เรื่อง Tree of Savior ในการประกวดโครงการ Short Science Film ประจำปี 2558 ประเภทอุดมศึกษา จัดขึ้นโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ