โลโก้เว็บไซต์ แนะนำ : 9 แนวปฏิบัติที่ดี การจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2564 ด้านการวิจัย | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 พฤศจิกายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2479 คน

ผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Good Practices) ประจําปีการศึกษา 2564 จากทุกหน่วยงาน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านการวิจัย จํานวน 9 เรื่อง ถ่ายทอดความรู้ เพื่อใช้เป็นแนวทางปฏิบัติอย่างเป็นระบบ และนำไปประยุกต์ใช้ในหน่วยงานและองค์กรอื่นๆ ต่อไป

ผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Good Practices) ประจําปีการศึกษา 2564 ด้านการวิจัย จํานวน 9 เรื่อง ดังนี้

• การถอดบทเรียน U2T เฟส 1 สู่ U2T เฟส 2
    โดย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ คณะวิศวกรรมศาสตร์
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่เชียงราย
    (หน้า 122-154)​​​​​

• การพัฒนาการเขียนบทความ เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ
    โดย คณะกรรมการการจัดการความรู้ (KM) ประเด็นยุทธศษสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัยเพื่อการเติบโตร่วมกับการพัฒนาประเทศ องค์ความรู้ในการส่งเสริมการเผยแพร่ผลงานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์ นวัตกรรมและผลงานบริการวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ / ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
    (หน้า 154-164)

สามารถอ่านฉบับเต็มแบบออนไลน์ และดาวน์โหลด ได้แล้วที่ URL https://km.rmutl.ac.th/news/20308-2022-11-07