โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-30 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-05-30

คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เตรียมทำความร่วมมือและจัดทำแผนแม่บทเมืองในการใช้พัฒนาเมืองของเทศบาลตำบลเชียงคำ
อังคาร 30 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ,รองคณบดี และอาจารย์ ร่วมกับเทศบาลตำบลเชียงคำโดย นายธีระชัย สมฤทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลเชียงคำ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ปลัดเทศบาล รองปลัดเทศบาล ร่วมกับ ได้ออกสำรวจข้อมูลเมือง ตามสถานที่ต่างๆในพื้นที่เทศบาลตำบลเชียงคำ เพื่อเตรียมทำความร่วมมือและจัดทำแผนแม่บทเมืองในการใช้พัฒนาเมืองของเทศบาลตำบลเชียงคำ โดย นำแนวคิดในการใช้นิเวศทางศิลปกรรมและสถาปัตยกรรม มากำหนดแนวทางการพัฒนาให้เกิดเมืองน่าอยู่ บนพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1