โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-03 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-02-03

หลักสูตรออกแบบบรรรจุภัณฑ์ มทร.ล้านนา จับมือ ม.สวนดุสิต จัดประกวดมาสคอต “หอมขจร” เพื่อพัฒนาทักษะบัณฑิต มทร.ล้านนา ในศวรรษที่ 21
ศุกร์ 3 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

หลักสูตรออกแบบบรรจุภัณฑ์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดกิจกรรมประกวดออกแบบมาสคอตแบรนด์ “หอมขจร” ภายใต้โครงการ “การพัฒนาทักษะบัณฑิตไทยในศตวรรษที่ 21 เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ด้านการออกแบบและพัฒนาต่อยอดสู่การนำไปใช้จริง ควบคู่กับการพัฒนาทักษาด้านสารสนเทศสือและเทคโนโลยีผ่านการนำเสนอผลงานไปพร้อมๆกัน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักออกแบบมื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1