โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-27 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2021-12-27

มทร.ล้านนา รับสมัครนักศึกษาพิการเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2565
จันทร์ 27 ธันวาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ศูนย์ส่งเสริมและบริการนักศึกษาพิการ มทร.ล้านนา ได้จัดทำแผนรับนักศึกษาพิการ สำหรับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคุณสมบัติดังนี้ 1. ต้องมีบัตรประจำตัวผู้พิการ และต้องแสดงตนให้มหาวิทยาลัยทราบ 2. ผู้พิการสามารถเข้าศึกษา โดยจะได้รับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตร 3. มหาวิทยาลัยจะพิจารณาผู้พิการให้เข้ารับการศึกษา ตามความเหมาะสมของประเภทความพิการ และความพร้อมในการจัดการเรี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1