โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-30 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2021-09-30

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ถวายตาลปัตร (ศิลปะเทคนิคลายคำ)
พฤหัสบดี 30 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผศ.วิทยา  พลวิฑูรย์, รศ.ลิปิกร มาแก้ว, อาจารย์เนติ พิเคราะห์ อาจารย์สาขาศิลปกรรม หลักสูตรทัศนศิลป์ กลุ่มวิชาศิลปะไทย และบุคลากร นำผลงานศิลปะบนตาลปัตร ด้วยเทคนิคลายคำล้านนา ถวายแด่พระปัญญา ชยวุฑโฒ เจ้าอาวาส ณ วัดสิทธิทรงธรรม (วัดสะลวงใน) ตำบลสะลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่   อาจารย์เนติ  พิเคราะห์ อาจารย์ผู้สอน หลักสูตรทัศนศิลป์ กลุ่มวิชาศิลปะไทย กล่าวว่า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1