โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-10 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2021-09-10

ศุกร์ 10 กันยายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 7 ก.ย. 64 - ผศ. ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ได้มีโอกาสร่วมลงนามแสดงมุธิตาจิตในสมุดประสาทพร ในนิทรรศการเชิดชูเกียรติผู้สมควรได้รับการยกย่องในการปฏิบัติหน้าที่ราชการเป็นระยะเวลายาวนาน ( เกษียณอายุราชการ) ประจำปี 2564 พร้อมบันทึกภาพร่วมกับ รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลล้านนา และอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ และขอเชิญชวนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมลงนามแสดงมุธิตาจิต ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 64 ณ โถ่งชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1