โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-06 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2021-09-06

จันทร์ 6 กันยายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.00 น. ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมปฐมฤกษ์ ปิดทองคำเปลวประติมากรรมตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ คณะศิลปกรรมสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา - ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1