โลโก้เว็บไซต์ นายเปศล อัศวปรมิตชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จและกราบบังคมทูลถวายรายงาน ในฐานะผู้ออกแบบห้องสันทนาการ | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มิถุนายน 2561 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2651 คน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด "ศูนย์ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทย" (อาคารเทพรัตน์การุญ) ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ในการนี้ นายเปศล อัศวปรมิตชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จและกราบบังคมทูลถวายรายงาน ในฐานะผู้ออกแบบห้องสันทนาการ (Recreational Room) ให้กับศูนย์ส่งส่งฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทย

คลังรูปภาพ : เปศล