โลโก้เว็บไซต์ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ การส่งเสริมการอ่านในมุมมองของคนเมืองพร้าว เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กันยายน 2558 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1183 คน

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2558 – ดร.อรนุตฎฐ์ สุธาคำ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ การส่งเสริมการอ่านในมุมมองของคนเมืองพร้าว เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ณ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่