โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล (Digital Print Media) เปิดอบรม Essential Skills & Tools : UX/UI Kick Off | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 พฤษภาคม 2566 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 544 คน

หลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล (Digital Print Media) สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ บริษัท 20Scoops CNX จัดกิจกรรมโครงการ “บ่มเพาะการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล ภายใต้ความร่วมมือ ผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ภาคเหนือ” งานอบรมเชิงปฏิบัติการ “Essential Skills & Tools : UX/UI Kick Off” ภายใต้ความร่วมมือ สมาคมธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ภาคเหนือ ตามแนวทางแผนการจัดการศึกษา กิจกรรมบ่มเพาะเป็นผู้ประกอบการ เพื่อพัฒนาบุคคลากรในสถานประกอบการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ และธุรกิจดิจิทัลให้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น และเป็นการขยายเครือข่ายความร่วมมือ ด้านการจัดการศึกษาร่วมกับสถานประกอบการให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น

การอบรม “Essential Skills & Tools : UX/UI Kick Off” ครั้งนี้ได้รับความสนใจจาก ผู้ประกอบการ นักศึกษา พนักงาน ศิษย์เก่า นักวิชาการและบุคลทั่วไป จำนวน 24 คน

โดยมี อาจารย์ยุทธนา บัวระพันธุ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล กล่าวรายงานแก่ อาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล หัวหน้าหลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล กล่าวแนะนำหลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล (Digital Print Media) และที่มาของโครงการฯ