โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงผ่านกิจกรรมห้องเรียนต้นแบบ ณ โรงเรียนโรงเรียนแม่แตง | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 กันยายน 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 891 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด) ได้ดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงผ่านกิจกรรมห้องเรียน

ต้นแบบ แนะแนวทางการศึกษาศิลปะในระดับมหาวิทยาลัย ถ่ายทอดความรู้พื้นฐานการวาดภาพ แนะนำศาสตร์ด้านวิชาต่างๆทางศิลปกรรมและการออกแบบให้แก่ น้องๆโรงเรียนระดับมัธยมเพื่อเป็น

แนวทางในการศึกษาต่อไป