โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวตติยพร แก้วตา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง Gold Award IIDC | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2566 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 813 คน

นักศึกษาหลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา

ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง Gold Medal

ประเภทการออกแบบผลิตภัณฑ์ จากเวที Gold Award IIDC : Hong Kong International Invention and Design Competition

และผลงานของนักศึกษาได้รับคัดเลือก ให้นำไปจัดแสดงงานที่ประเทศฮ่องกง

#ออกแบบอุตสาหกรรม #ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม #ราชมงคลล้านนา #industrialdesign #rmutl

คลังรูปภาพ : Gold Award IIDC