โลโก้เว็บไซต์ QR CLICK | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

QR CLICK

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 972 คน

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 9.00 น. พิธีเปิดงานนิทรรศการ 32 ผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ณ ห้องประชุมโพธิพุทธ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมภูมิปัญญาล้านนา ภายใต้แนวคิด “ผู้บริโภคยุคดิจิทัล” ในชื่องาน “QR CLICK” ดังนี้ “การจัดการเรียนการสอนรายวิชาโครงงาน เป็นรายวิชาบูรณาการหลักการทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อให้นักศึกษาประยุกต์ความรู้ที่สั่งสมตลอด 4 ปี ประมวลผลต่อยอดความคิดสร้างสรรค์เป็นผลงานโครงงาน ตอบโจทย์การตลาด และผู้ประกอบการ สามารถเผยแพร่ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ในรูปแบบของการแสดงนิทรรศการ”

คลังรูปภาพ : click