โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดนิทรรศการ รหัสไทย ๒ | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

พิธีเปิดนิทรรศการ รหัสไทย ๒

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1053 คน

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 16.30 น. พิธีเปิดนิทรรศการ “รหัสไทย ๒” โดยนักศึกษากลุ่มวิชาศิลปะไทย หลักสูตรทัศนศิลป์ มีนายวรเมธ สุวรรณศรี นักศึกษากลุ่มวิชาศิลปะไทยกล่าวรายงานแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน รองศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว มอบของที่ระลึกแก่ประธาน ร่วมชมการแสดงเปิดงานร่วมสมัยจาก “แสนหลวง” ประธานพร้อมแขกผู้ร่วมงานตัดริบบิ้น เปิดงานร่วมชมผลงานนักศึกษา ประกอบด้วยผลงาน จิตรกรรมไทย ลายคำ และประติมากรรม จัดแสดงทั้ง 2 ชั้น ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม ถึง 13 พฤศจิกายน 2563 ในเวลา 09.00 น. ถึง 16.00 น. เว้นวันหยุดราชการ ขอเชิญมาเที่ยวชมผลศิลปะไทยสวยๆและชิมกาแฟบรรยากาศงานศิลป ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรมราชมงคลล้านนา

คลังรูปภาพ : รหัสไทย ๒