โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-30 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2020-10-30

พิธีเปิดนิทรรศการ รหัสไทย ๒
ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 16.30 น. พิธีเปิดนิทรรศการ “รหัสไทย ๒” โดยนักศึกษากลุ่มวิชาศิลปะไทย หลักสูตรทัศนศิลป์ มีนายวรเมธ สุวรรณศรี นักศึกษากลุ่มวิชาศิลปะไทยกล่าวรายงานแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน รองศาสตราจารย์ลิปิกร มาแก้ว มอบของที่ระลึกแก่ประธาน ร่วมชมการแสดงเปิดงานร่วมสมัยจาก “แสนหลวง” ประธานพร้อมแขกผู้ร่วมงานตัดริบบิ้น เปิดงานร่วมชมผลงานนักศึกษา ประกอบด้วยผลงาน จิตรกรรมไทย ลายคำ และประติมากรรม จัดแ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1