โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-22 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-05-22

หลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล (Digital Print Media) เปิดอบรม Essential Skills & Tools : UX/UI Kick Off
จันทร์ 22 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล (Digital Print Media) สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ บริษัท 20Scoops CNX จัดกิจกรรมโครงการ “บ่มเพาะการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัล ภายใต้ความร่วมมือ ผู้ประกอบการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ภาคเหนือ” งานอบรมเชิงปฏิบัติการ “Essential Skills & Tools : UX/UI Kick Off” ภายใต้ความร่วมมือ สมาคมธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ภาคเหนือ ตามแนวทางแผนการจัดการศึกษา กิจกรรมบ่มเพาะเป็นผู้ประกอบการ เพื่อพัฒนาบุคคลากรใ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1