โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-15 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2021-03-15

จันทร์ 15 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 12 มี.ค. 64 - หลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม สาขาออกแบบ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ >จัดแสดงนิทรรศการจากการสร้างสรรค์ ผลงานของนักศึกษาออกแบบอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 4 < ::โดยได้รับเกียรติเปิดงานโดยท่าน ผศ. ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีฯ ณ บริเวณโถงชั้น 3 อาคารภูมิปัญญาล้านนา คณะศิลปกรรมฯ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) โดยมีจำนวนผลงานที่ร่วมจัดแสดง จำนวนทั้งสิ้น 6 ชิ้นงาน ได้แก่ >>1. การออกแบบและพัฒนาเก้าอี้สาธารณะพลังงานแสงโซล่าเซลล์ >>2. การออกแบบและพัฒน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1