โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-10 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2018-12-10

นักศึกษาสื่อศิลปะ หลักสูตรทัศนศิลป์ เข้าร่วมงาน กิ๋นหอมต๋อมม่วน Art Fest
จันทร์ 10 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 8 - 9 ธันวาคม 2561 ได้มีการจัดเทศกาล กิ๋นหอมต๋อมม่วน Art Fest ซึ่งเป็นกิจกรรมการแสดงเอกลักษณ์ทางด้านศิลปะ ประเพณี และวัฒนธรรม วิถีชีวิตการเป็นอยู่ของผู้คนที่มีความโดดเด่น และความพร้อมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการค้า คมนาคม เศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย เพื่ออนุรักษ์และเผยแพร่วิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษ์ของคนในชุมชน ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี รวมถึงงานศิลปหัตถกรรมของจังหวัดเชียงใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยวได้ชื่นชม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1