โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ ศึกษาดูงาน ณ บริษัท ไทย ซาคาเอะ เลซ จำกัด จังหวัดลำพูน | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กันยายน 2561 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 3094 คน

วันที่ 30 สิงหาคม 2561 หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

พานักศึกษาศึกษาดูงาน ณ บริษัท ไทย ซาคาเอะ เลซ จำกัด จังหวัดลำพูน เพื่อเรียนรู้กระบวนการผลิตผ้าลูกไม้ ตั้งแต่การออกแบบ การทอ การย้อมสี

การตรวจสอบคุณภาพ จนถึงการบรรจุส่งลูกค้า ณ ที่นี่มีศิษย์เก่าราชมงคล 7 ยอด อยู่รวมกันหลายสาขา

ไม่ว่าจะ สิ่งทอ เครื่องประดับ เซรามิค บรรจุภัณฑ์ ศิลปกรรม ออกแบบ ที่ร่วมกันรังสรรค์ผ้าลูกไม้ให้ออกมาอย่างงดงาม

คลังรูปภาพ : สิ่งทอ