โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-04 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2018-09-04

หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ ศึกษาดูงาน ณ บริษัท ไทย ซาคาเอะ เลซ จำกัด จังหวัดลำพูน
อังคาร 4 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 สิงหาคม 2561 หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พานักศึกษาศึกษาดูงาน ณ บริษัท ไทย ซาคาเอะ เลซ จำกัด จังหวัดลำพูน เพื่อเรียนรู้กระบวนการผลิตผ้าลูกไม้ ตั้งแต่การออกแบบ การทอ การย้อมสี การตรวจสอบคุณภาพ จนถึงการบรรจุส่งลูกค้า ณ ที่นี่มีศิษย์เก่าราชมงคล 7 ยอด อยู่รวมกันหลายสาขา ไม่ว่าจะ สิ่งทอ เครื่องประดับ เซรามิค บรรจุภัณฑ์ ศิลปกรรม ออกแบบ ที่ร่วมกันรังสรรค์ผ้าลูกไม้ให้ออกมาอย่างงดงาม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1