โลโก้เว็บไซต์ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ การส่งเสริมการอ่านในมุมมองของคนเมืองพร้าว เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2558 – ดร.อรนุตฎฐ์ สุธาคำ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ การส่งเสริมการอ่านในมุมมองของคนเมืองพร้าว เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ณ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่