โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-08 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2024-07-08

จันทร์ 8 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

ภาพบรรยากาศการตัดสินและมอบรางวัลการประกวด หมูอินเตอร์ LOGO DESIGN CONTEST วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ณ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยคณบดี อาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ และ คณะกรรมการจาก บริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด มอบรางวัลทั้งหมด 9 รางวัล   โดยมีรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้ รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท ผลงาน E : นางสาวเกวลิน พวงเรือนแก้ว หลักสูตรออกแบบสื่อสาร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon