โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-18 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2024-03-18

นำเสนอและรายงานผลการดำเนินงานร่วมกับศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอพร้าว ต่อพณฯท่านนายกรัฐมนตรี นายเศรษฐา ทวีสิน
จันทร์ 18 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 67 ที่ผ่านมา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ นำเสนอและรายงานผลการดำเนินงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าในโครงการพระราชดำริ จากโครงการ "โครงการขยายพันธุ์และใช้ประโยชน์จากต้นห้อมของชนเผ่าลาหู่เหลือง บ้านขอนม่วง ตำบลป่าไหน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อพ.สธ.)" โดยนำเสนอและรายงานผลการดำเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1