โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-06 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-10-06

นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 4 ได้รับ 3 รางวัล การประกวดแนวคิดการออกแบบ “ศาลาตาน้ำเวียงเจ็ดลิน”
ศุกร์ 6 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา หลักสูตรสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ และ รางวัลที่ 3 ในการประกวดแนวคิดการออกแบบ “ศาลาตาน้ำเวียงเจ็ดลิน” จากโครงการ “ลำเหมืองที่หายไป...ว่าด้วยการพลิกฟื้นและจัดการทุนวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นจากสายน้ำ” จัดโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยทั้ง 3 รางวัลได้แก่ . รางวัลชนะเลิศ รับเงินรางวัล 15,000 บาท ทีม “ARCH RANGER V.1” น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1