โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-26 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-09-26

นักศึกษาหลักสูตรออกแบบแฟชั่น สิ่งทอ และเครื่องประดับ ร่วมเป็นพี่เลี้ยงโครงการนักออกแบบ (Designer)
อังคาร 26 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นักศึกษาหลักสูตรออกแบบแฟชั่น สิ่งทอ และเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมโครงการนักออกแบบ (Designer) "จากดอยสู่ดาว" . ด้วยสำนักงานปัองกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) และสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง ได้มีการจัดอบรมเพิ่มพูนความรู้ และทักษะด้านงานหัตถกรรม ให้แก่เยาวชนและสตรีที่เข้าร่วมโครงการรวม 34 ราย (14 กลุ่ม) . โดย มทร.ล้านนา ได้ส่งนักศึกษาหลักสูตรออกแบบแฟชั่น สิ่งทอ และเครื่องประดับ เข้าร่วมเป็นพี่เลี้ยงร่วมล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1