โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-25 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-09-25

จันทร์ 25 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ที่ได้รับรางวัลการประกวด การออกแบบแนวความคิด สถาปัตยกรรมล้านนาวิถีใหม่ ระดับ นักศึกษา . จากผลงาน สี่สิบกว่าชิ้น จากหลากหลายมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ผลการตัดสินออกมาดังนี้ . รางวัลชนะเลิศ 30,000 บาท "ทีมนอนน้อยแต่ต้องนอน" ชมพูนุช กฤษณาวารินทร์ เมธาวิทย์ ชนาเนตร์ สุชาดา สารพัตร . รางวัลชมเชย 5,000 บาท "ทีม E2Team" ฐา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1