โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-31 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-05-31

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ (MOU) กับองค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
พุธ 31 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และองค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีการลงนามบันทึกข้อตกลง การสร้างความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยการสนับสนุนทางด้านงานวิชาการ งานวิจัยและสร้างสรรค์ งานบริการวิชาการ และงานทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมการบริหารงานของคณะ ให้เป็นไปตามนโยบายการบริหารการศึกษาของมหาวิทยาลัย และคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จึงขออนุญาตรับมอบอำนา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1