โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-16 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-02-16

สถาปัตยกรรมภายใน “จัดเสวนา WORKSHOP สร้างสรรค์”
พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

สาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม “เสวนา และ WORKSHOP สร้างสรรค์” เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องบรรยายรวมสาขาสถาปัตยกรรม มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ รักษาราชการคณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีการสัมมนาเรื่อง “แรงบันดาลใจและประสบการณ์งานออกแบบสร้างสร้างสรรค์” โดยคุณพีระพงษ์ ชัยเงินตรา ประธานบริการ I.C.C. IDEA CO.,LTD. ศิษย์เก่าสถาปัตยกรรมฯ ถ่ายทอดปร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1