โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-29 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2022-08-29

จันทร์ 29 สิงหาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกรกนก มณีมูล และ นางสาวณัชชา สมบุญ นักศึกษาหลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการประกวดนวัตกรรมสร้างสรรค์ Waste To Quest เหลือใช้ไม่ไร้ค่า >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1