โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-25 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2022-03-25

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4
ศุกร์ 25 มีนาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 นายสมยศ เวียงคำฟ้า ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ FIRST PRIZE WINNER ในการประกวดแบบ American Standard Design Award: Bath Room Space Design ประเภท Residential รอบ student และเป็นตัวแทนไปประกวดในระดับเอเชีย asia pacific 2022   นส. ณัฐริกา โป่งทราย ที่ได้รับรางว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1