โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-24 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2021-08-24

อังคาร 24 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ จัดโครงการ “วาดฝันปันสุข ศิลปะร่วมสมัยเพื่อคนพิการ” ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม โดยได้รับเกียรติ จาก ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ นางพวงทอง ศรีวิลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ผู้อำนวยการ ให้การกล่าวต้อนรับและกล่าวขอบคุณ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564 ผศ.วิทยา ผลวิฑูรย์ หัว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1