โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-13 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2020-02-13

“Photo Care & Share” นิทรรศการภาพถ่ายเพื่อโรงพยาบาลนครพิงค์
พฤหัสบดี 13 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ผศ.เกษตร  แก้วภักดี อาจารย์ประจำหลักสูตรออกแบบสื่อสาร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการภาพถ่าย “Photo Care & Share” ในโครงการแทนความห่วงใยด้วยภาพถ่าย เพื่อโรงพยาบาลนครพิงค์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนนธรรม มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) นิทรรศการภาพถ่าย “Photo Care & Share” ใน “โครงการแทนความห่วงใยด้วยภาพถ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1