โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-10 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2020-02-10

ลงนามบันทึกความร่วมมือ ทั้ง 3 คณะ 3 มหาวิทยาลัย
จันทร์ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าววิเทศสัมพันธ์

๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ หัวหน้าสาขา,หัวหน้าหลักสูตรและ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรทัศนศิลป์ ประชุมบันทึกความร่วมมือ โดยมีคณบดีและผู้บริหารของ คณะศิลปกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะศิลปกรรมและการออกแบบอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมประชุมและลงนามบันทึกความร่วมมือ ทั้ง ๓ คณะ ๓ มหาวิทยา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1