โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-15 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2019-10-15

นิทรรศการ Art Exhibition ในแนวคิด Refection – สะท้อน
อังคาร 15 ตุลาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 น. พิธีเปิดนิทรรศการ “Art Exhibition” ในแนวคิด “Refection – สะท้อน” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ โดยการดูแลของ อ.พัชรินทร์ มีลาภ, ผศ.กิตติชัย กันแตง (อ.แดง) และทีมคณาจารย์ มีนักศึกษาสาขาทัศนศิลป์ 5 วิชา ร่วมกันแสดงผลงานการสร้างสรรค์ ที่ได้รับการศึกษาภาคทฤษฎีในชั้นเรียน ทดลองสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ หลากหลายเทคนิค ร่วมจัดนิทรรศการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1