โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-04 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2019-02-04

Workshop
จันทร์ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวอบรม/เสวนา

ในวันพุธที่ 30 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา - คณะศิลปกรรมฯ ร่วมกับ บริษัท ซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด จัดบรรยายพร้อม Workshop "เขียนเรซูเม่ (ใบสมัคร) อย่างไรให้ได้งาน" โดยวิทยากรพิเศษบรรยาย พร้อมสอนวิธีเขียนเรซูเม่แต่ละขั้นตอนผ่านมือถือ จัดขึ้นที่ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 15 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) เพื่อที่จะให้นักศึกษาทุกคนมีโอกาสได้รับความรู้ และพร้อมในการสมัครงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาภายในคณะศิลปกรรมฯ เป็นอย่างมาก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1