โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-11 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2019-01-11

การบรรยาย เรื่องน่าเรียนรู้จากผลงานรางวัลบรรจุภัณฑ์ดีเด่นในเส้นทางการประกวดบรรจุภัณฑ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น (Packaging Award-Winners in Japan) โดยท่าน ผศ.อรสา จิรภิญโญ
ศุกร์ 11 มกราคม 2562 / ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา - หลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.อรนุตฎฐ์ สุธาคำ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการบรรยาย "เรื่องน่าเรียนรู้จากผลงานรางวัลบรรจุภัณฑ์ดีเด่นในเส้นทางการประกวดบรรจุภัณฑ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น (Packaging Award-Winners in Japan) โดยท่าน ผศ.อรสา จิรภิญโญ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 15 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1