โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-18 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2017-04-18

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ภัทรกร ออแก้ว ได้รับรางวัลการนำเสนอภาคโปสเตอร์ดีเด่น ในงานประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติครั้งที่ 3
อังคาร 18 เมษายน 2560 / ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ภัทรกร ออแก้ว อาจารย์คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลการนำเสนอภาคโปสเตอร์ดีเด่น ในงานประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติครั้งที่ 3ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1