โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่มอบทุนการศึกษา ทุนนิธิองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2561 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กันยายน 2561 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1101 คน

วันที่ 25 ก.ย. 61 - ผศ.ถาวร ฝั้นชมภู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) พร้อมด้วยตัวแทนจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ นางสิริยา บุญญศิริพฤกษ์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานรับมอบทุนการศึกษา "ทุนนิธิองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2561" ให้กับนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 1 คน คือนายจักรภัทร สุขมาก หลักสูตรทัศนศิลป์ ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวนเงิน 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) จากพระพรหมเวที เจ้าคณะภาค 15 เจ้าอาวาสวัดพระปฐมเจดีย์ ราชวรมหาวิหาร ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จึงขอกราบขอบพระคุณ พระคุณเจ้าที่เมตตามอบทุนแด่นักศึกษามา ณ โอกาสนี้