โลโก้เว็บไซต์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ต้อนรับที่ปรึกษาอาวุโส หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ขอต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาส ที่ปรึกษาอาวุโส
หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมแห่งชาติและ ดร.กฤษฎา จุติมงคลกุล อาจารย์ประจำสาขาการจัดการนวัตกรรมเชิงบูรณาการ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี
เข้าเยี่ยมชมผลงาน และการเรียนการสอนของคณะฯ โดยมีท่านอธิการบดีพร้อมทีมผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ให้การต้อนรับ

Facebook Messenger icon