โลโก้เว็บไซต์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ รัชกาลที่ ๙ | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2468 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยคณบดีผู้ช่วยศาสตราจารย์ถาวร ฝั้นชมภู พร้อมเหล่าผู้บริหาร คณาจารย์ผู้ศิลปะ

และนักศึกษาสาขาทัศนศิลป์ วิชาเอกจิตรกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

ขอร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ รัชกาลที่ ๙ เป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ขอพระองค์ทรงสถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา