โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการศิลปนิพนธ์ “Fatum Thesis”  | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 423 คน

นักศึกษาสาขาออกแบบสื่อสาร ชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการศิลปนิพนธ์ “Fatum” ภายใต้แนวคิด โชคชะตา โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ คณบดีคณะศิลปกรรมฯ เป็นประธานเปิดนิทรรศการ ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) วันที่ 19 สิงหาคม 2566 โดยมีผลงานการศึกษาค้นคว้าของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประกอบด้วย ผลงานการออกแบบตราสัญลักษณ์บรรจุภัณฑ์, การออกแบบกราฟฟิกและวิดีโอ, การออกแบบแอนิเมชั่น, การออกแบบบอร์ดเกมส์, การออกแบบภาพอินโฟกราฟิก, การออกแบบเว็บไซต์, การออกแบบการ์ตูนและการออกแบบโมเดลฟิกเกอร์ จำนวนกว่า 34 ผลงาน

ขอขอบคุณภาพจาก เพจ ๙ ศิลปะ และ เพจ ออกแบบสื่อสาร rmutl