โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2559 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3698 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยทาลัยตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย พ.ศ.2552 คณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยจึงขอประชาสัมพันธ์กำหนดการ ขั้นตอนและวิธีการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยให้ท่านทราบตามประกาศคณะกรรมการสรรหา เรื่องการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2559 หรือขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายเลขานุการงานสภามหาวิทยาลัย โทร 053-921444 ต่อ 1010

ประกาศสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย