โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กิตติชัย กันแตง ได้รับรางวัล นักศึกษาเก่าดีเด่น ประเภทผู้ส่งเสริมการศึกษาของคณะจิตรกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1236 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กิตติชัย กันแตง อาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์

ของคณะจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปี 2563

คลังรูปภาพ : กิตติชัย