โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-20 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ : 2023-02-20

สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการตรวจประเมินมาตรฐานสถานศึกษา ASIC
จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 กพ. 2566 ผศ.ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ดร.ตะวัน วาทกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการสัมภาษณ์และประชุมร่วมกับคณะกรรมการตรวจประเมินมาตรฐานสถานศึกษา Accreditation Service for International School, Colleges and Universities (ASIC) ระหว่างวันที่ 20-21 กพ. 2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เพื่อเป็นการยกระดับสถานศึกษาให้เป็นสถานศึกษานานาชาติ และร่วมจัดนิทรรศการงานวิจัยและผลงานนวัตกรรมการจัดกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1