โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาตัวแทนจาก สาขาทัศนศิลป์ รับรางวัลการแข่งขันประกวดวาดภาพสดสีน้ำ รุ่นอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 กันยายน 2561 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1969 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาตัวแทนจาก สาขาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันประกวดวาดภาพสด ประเภทการใช้เทคนิคสีน้ำ รุ่นอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป โดยมีนักศึกษาผู้ที่ได้รับรางวัล 3คน ดังนี้
1,นางสาวศิริรัตน์ ชุ่มเย็น นักศึกษาชั้นปีที่4 ได้รับรางวัลดีเด่น
2,นางสาวกาญจนาภรณ์ ทะนานชัย นักศึกษาชั้นปีที่4 ได้รับรางวัลสร้างสรรค์
3,นางสาวกมลลักษณ์ ชมพู นักศึกษาชั้นปีที่2 ได้รับรางวัลชมเชย
เนื่องในวันมหิดล 9 กันยายน พ.ศ.2561 ณ พิพิธภัณฑ์หมอเจ้าฟ้า โรงพยาบาลแมคคอร์มิค จ.เชียงใหม่

คลังรูปภาพ : สีน้ำ