โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ภัทรกร ออแก้ว ได้รับรางวัลการนำเสนอภาคโปสเตอร์ดีเด่น ในงานประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติครั้งที่ 3 | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 เมษายน 2560 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1655 คน

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ภัทรกร ออแก้ว อาจารย์คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่