โลโก้เว็บไซต์ ตรวจประเมิน ASIC Accreditation Assessment | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กุมภาพันธ์ 2566 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 คณบดี ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา

ได้มีการต้อนรับ และ แสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา

ในการตรวจประเมิน ASIC Accreditation Assessment