โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานนิทรรศการตลาดคนรักดิน Saturday Clay Jet Yod 2022  | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1341 คน

คณาจารย์หลักสูตรเซรามิก คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน "นิทรรศการตลาดคนรักดิน Saturday Clay Jet Yod 2022 " ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565  ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ (เจ็ดยอด) โดยภายในงานพบกับนิทรรศการแสดงผลงานด้านเซรามิกจากคณาจารย์ ศิลปินรับเชิญ นักศึกษา และศิษย์เก่า พร้อมทั้งกิจกรรม Workshop ปั้นดิน ช๊อปปิ้งงานคราฟจากศิลปินเจ้าของผลงาน และชิมอาหาร-เครื่อดื่มจากคนรักดิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Saturday Clay Jedyod