โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมปฐมฤกษ์ ปิดทองคำเปลวประติมากรรมตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 กันยายน 2564 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1026 คน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.00 น.

ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

จัดกิจกรรมปฐมฤกษ์ ปิดทองคำเปลวประติมากรรมตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ณ คณะศิลปกรรมสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด)

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

- ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ

- ผศ.นิศรา จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

- รศ.ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

- อาจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

- ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมปิดทองคำเปลวในครั้งนี้